Quai hàm bành to hai bên làm khuôn mặt trở nên thô cứng và chênh lệch. Tiêm botox vùng quai hàm là một phương pháp ổn định làm thon gọn khuôn mặt được nhiều người ưa thích.

Lý do khiến quai hàm to và thô cứng

Trong vài trường hợp, lúc còn thanh niên vùng quai hàm của họ rất thon gọn, mềm mỏng, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên càng lớn quai hàm càng to ra, cứng lại làm gương mặt trở nên nặng nề, kém sức sống. 

Lý do khiến quai hàm to và thô cứng
Lý do khiến quai hàm to và thô cứng

Có nhiều lý do dẫn đến hiện trạng quai hàm to và thô cứng, tuy nhiên hầu hết là bởi các lý do như sau:

  • Do di truyền: các yếu tố di truyền ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc của vùng quai hàm và được định hình rất sớm.
  • Do thói quen ăn uống: vùng quai hàm càng lúc càng to ra, cứng lại có nguyên do hầu hết từ hoạt động ăn uống hàng ngày. Lúc còn thanh niên vùng quai hàm co duỗi dễ dàng, tuy nhiên theo thời gian và hành động ăn uống nhai nhiều khiến phần cơ này bị co lại, cứng hơn và dẫn đến mất đi năng lực co giãn, làm quai hàm càng lúc càng rộng ra.

Biện pháp làm thon gọn mặt hữu hiệu từ Tiêm botox

Bình thường để thu gọn quai hàm mọi người hay nghĩ đến phương pháp giải phẫu. Tuy vậy, nếu giải phẫu vùng quai hàm thành công sẽ làm khuôn mặt trở thành thon gọn, nếu thất bại chẳng những lưu lại sẹo mà lại khiến vùng quai hàm hai bên bất cân đối.

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thẩm mỹ việc thu gọn quai hàm không dùng tới dao kéo cho ra kết quả tốt hơn, ổn định hơn. Dùng botox vào trong việc thẩm mỹ đã tạo điều kiện cho nhiều chị em thỏa nguyện vọng sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, hài hòa.

Tiêm botox vùng quai hàm thực tế chỉ là một thủ thuật đơn giản, sau 5 -10 phút bác sĩ tiêm đúng vào vị trí cần thực hiện gọn. Sau khoảng 2 tuần cơ mặt sẽ bắt đầu có các thay đổi, khuôn mặt thêm thanh thoát, trông tươi tắn hơn.

Tại sao tiêm botox vùng quai hàm có khả năng làm thon gọn mặt?

Botox là một protein tự nhiên xuất phát từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí mang tên clostridium botulinum sinh ra. Kể từ lúc ra đời đến thời điểm này, botox đã được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chữa trị làm thon gọn khuôn mặt mà không nhất thiết đụng tới dao kéo, không gây sưng đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sau đó khách hàng sẽ sinh hoạt bình thường như mọi ngày. 

Tại sao tiêm botox vùng quai hàm có khả năng làm thon gọn mặt?
Tại sao tiêm botox vùng quai hàm có khả năng làm thon gọn mặt?

Lúc botox được sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ như xóa dấu nhăn, trẻ hóa da, rút gọn mặt, thu gọn quai hàm… Những người có chuyên môn thẩm mỹ đã thừa nhận tính ổn định và hiệu quả của chúng.

Đặc biệt, botox đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm nước mỹ (FDA) chứng tự nhận là ổn định và phù hợp với mọi loại da. Bởi điều đó, Tiêm botox là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa.

Tiêm botox vùng quai hàm ổn định ở Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao, các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện nhiều hơn, khiến việc tìm ra một viện thẩm mỹ hiệu quả khó hơn. Bởi thế, trước khi tìm hiểu một spa, thẩm mỹ viện làm đẹp người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ làm việc đó để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Tiêm botox vùng quai hàm ổn định ở Viện thẩm mỹ Anchee Clinic
Tiêm botox vùng quai hàm ổn định ở Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ Anchee Clinic đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt, lúc Tiêm botox vùng quai hàm làm thon gọn mặt, khách hàng sẽ được chính tay bác sĩ cùng sự trợ giúp của thiết bị tối tân, đảm bảo mang đến cho khách hàng nét đẹp vốn có hài hòa nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *