Ngày nay thẻ Home Credit được sử dụng khá nhiều, điều này cho thấy mức độ phổ biến và sự tiện lợi của loại thẻ này. Vậy thẻ Home Credit là gì? Và chúng có những tính năng ra sao? Cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit hay còn được gọi Home Credit Visa Card là loại thẻ tín dụng quốc tế được công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam phát hành. Thương hiệu có hơn 8000 đại lý và 5000 địa điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ tín dụng Home Credit.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?
Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Home Credit cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ tiêu dùng hay vay tín dụng cá nhân một cách nhanh chóng.

Thẻ này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch theo một hạn mức nhất định, bạn có thể dùng Home Credit để rút tiền mặt tại hơn 15000 cây ATM trên toàn quốc và 1 triệu cây ATM trên thế giới. Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán online hoặc tại các điểm có trang bị máy quẹt thẻ.

Lợi ích khi sở hữu thẻ Home Credit 

Hầu hết người dùng chọn thẻ tín dụng Home Credit bởi những lợi ích mà nó đem lại. Có thể kể đến như:

Lợi ích khi sở hữu thẻ Home Credit 
Lợi ích khi sở hữu thẻ Home Credit 
 • Thủ tục đơn giản: Việc xét duyệt cấp thẻ chỉ với 30 phút khi bạn hoàn thiện đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết, tiết kiệm được thời gian mà không yêu cầu phức tạp về nhiều giấy tờ liên quan.
 • Phát hành thẻ miễn phí: Khi sở hữu thẻ Home Credit người dùng sẽ được hỗ trợ phát hành thẻ, mật khẩu, mã pin, dịch vụ hàng tháng hoàn toàn miễn phí, tiện lợi hơn rất nhiều so với nhiều ngân hàng hiện nay.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Home Credit có khá nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó có hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% trong 45 ngày, hoàn tiền trực tiếp vào thẻ. Chủ thẻ còn có cơ hội được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ phía đối tác của Home Credit Zone.
 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý các danh mục tài chính chi tiêu thông qua app vay tiền online  của Home Credit trên điện thoại, có hỗ trợ cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Thẻ tín dụng Home Credit dùng để làm gì?

Thẻ Home Credit có tính ứng dụng nhiều trong thực tế, nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như:

 • Thẻ tín dụng này có hỗ trợ vay tiền trả góp cho xe máy, xe điện, mặt hàng gia dụng, thiết bị điện tử,… Với mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày, đây là giải pháp tối ưu để có thể dễ dàng sở hữu tài sản cá nhân một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra thẻ còn hỗ trợ vay vốn trả góp nhận tiền mặt có thể lên đến 80 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 1,66% trong thời hạn 4 năm.
 • Đây là giải pháp tài chính cho người dùng vay vốn nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp, số tiền bạn có thể vay tín chấp từ 10 cho đến 70 triệu đồng, khách hàng có thể tất toán khoản vay trong thời gian vay hay thanh toán trả góp đều được.

Điều kiện để mở thẻ Home Credit 

Để mở thẻ tín dụng Home Credit khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Còn đối với khách hàng doanh nghiệp là cá nhân hay tổ chức được ủy quyền để sở hữu thẻ.
 • Chủ thẻ phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên với mức lương tối thiểu từ 4,5 triệu trở lên và được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
Tư vấn mở thẻ Home Credit
Tư vấn mở thẻ Home Credit

Ngoài ra, khi mở thẻ Home Credit bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký theo mẫu của thẻ tín dụng Home Credit.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Các giấy tờ liên quan chứng minh thu nhập hay xác nhận tài sản đảm bảo.

Cách mở thẻ Home Credit có khó không?

Việc mở thẻ tín dụng Home Credit không hề khó như bạn nghĩ đâu, hiện nay có 2 hình thức mở thẻ, bạn chỉ cần lựa chọn 1 hình thức phù hợp với bản thân và làm các bước theo hướng dẫn.

Mở thẻ trực tiếp

Các bước để mở thẻ trực tiếp tại quầy:

 • Bước 1: Khách hàng điền thông tin theo mẫu đơn mở thẻ do giao dịch viên cung cấp và tư vấn.
 • Bước 2: Bạn cần cung cấp các thông tin giấy tờ được yêu cầu cho nhân viên Home Credit như: giấy tờ tài sản đảm bảo, giấy in sao kê lương. Bên nhân viên sẽ đối chiếu thông tin của bạn trên mẫu đơn đăng ký với CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ đã được đối chiếu hợp lệ, các chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện mở thẻ, thu phí và xác nhận đã kích hoạt thẻ.
 • Bước 4: Khi thẻ được kích hoạt thành công, người dùng có thể sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm hay rút tiền mặt.

Mở thẻ gián tiếp

Nếu bạn ở xa quầy giao dịch và không tiện cho việc đi mở thẻ có thể thực hiện bằng hình thức mở thẻ gián tiếp. Home Credit có hỗ trợ mở thẻ thông qua tổng đài với số hotline 1900 633 999, các chuyên viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và tiến hành tư vấn mở thẻ.

Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin không chính xác, thẻ Home Credit hoàn toàn không lừa đảo. Đây là một loại hình thẻ tín dụng quốc tế được Bộ Công thương cấp phép hoạt động với mức phí và lãi suất trong mức quy định của Bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay tín dụng. 

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thẻ Home Credit và giải đáp một số thắc mắc về thẻ tín dụng này. Nếu còn điều gì băn khoăn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng mình giải đáp cho bạn nhé!

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *