TapTap hiện đang diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu trên app TapTap và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ nhận được  ngay 150K về tài khoản. Chương trình không giới hạn nhận thưởng nên đây được coi như là cơ hội kiếm tiền online rất tốt, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian và kiếm tiền miễn phí, chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu để nhận thưởng thành công. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap thực chất là một ứng dụng mobile với tính năng chính là tích điểm tiêu dùng của thành viên và dùng điểm này để đổi ưu đãi tại nhiều sàn thương mại điện tử và các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Hiểu đơn giản thì App này như một cầu nối giữa khách hàng và các thương hiệu. Hơn nữa bạn còn có thể nhận được nhiều lợi ích khác từ ứng dụng mới này. 

Mã giới thiệu TapTap thực chất là một đoạn mã (chia sẻ) có cả phần số và chữ mà mỗi bạn sẽ nhận được mỗi mã khác nhau tại cùng một app. Mỗi người dùng sẽ có một mã giới thiệu TapTap và mã này là duy nhất, để hệ thống phân biệt giữa người dùng này với những người dùng khác.

 Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150k
Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150k

Nhập mã giới thiệu TapTap bạn được gì?

Tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap để nhận được ngay ưu đãi đến 150K cho khách hàng lần đầu tải TapTap và đăng ký sử dụng:

 • Giảm 100K hóa đơn tại các chi nhánh của The Pizza Company
 • Giảm 50% hóa đơn tại các chi nhánh của Swensen’s
 • Giảm 30K hóa đơn tại các chi nhánh của Otoke Chicken

Lợi ích hấp dẫn nhận được khi tải ứng dụng TapTap

TapTap là ứng dụng đa tiện ích có rất được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại cho khách hàng  rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
 • Tích điểm ở nhiều nơi: Chỉ với 1 ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động là bạn đã có thể dễ dàng quản lý điểm tích được tại các thương hiệu khác nhau như: Galaxy Cinema, The Pizza Company, Swensen’s, Timezone, Chang, The Coffee Club, Sylvan Learning, …
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: TapTap sẽ giúp bạn có thể tận hưởng được các dịch vụ ăn uống, giải trí, giáo dục, mua sắm, làm đẹp,…mỗi ngày tiết kiệm hơn nhiều chi phí khi sử dụng quyền lợi thành viên đặc biệt của app này.
 • Đổi ưu đãi tiết kiệm: Khách hàng có thể dùng điểm hiệu quả, chủ động đổi lấy ưu đãi tại cửa hàng của bất kỳ thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu cá nhân  của bạn. Deals mới hấp dẫn mỗi tuần, quà tặng hấp dẫn hàng tháng dành cho đối tượng khách hàng thân thiết như Voucher Grab, Tiki, Circle K, Shopee…
 • Trải nghiệm kho game mới lạ, độc đáo, hấp dẫn: Các trò chơi luôn được cập nhật rất nhanh chóng để giúp bạn sớm được trải nghiệm và tận hưởng.

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ check lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Khu vực áp dụng nhận quà của chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới chỉ bao gồm Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà ngay nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TapTap tại Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và tại màn hình giới thiệu. Bạn Nhấn chọn “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, sau đó nhấn “Bắt đầu ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn vừa thực hiện đăng ký. Rồi nhấn “Tiếp tục“.

Tải app TapTap để đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi
Tải app TapTap để đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi

Bước 4: Nhập tên của bạn, sau đó bạn hãy nhập mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn phần một phần quà ưu đãi mà app dành cho bạn. Nhận thông báo xác nhận thành công chọn mục “Khám phá ngay” để hoàn tất đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K
Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K

Lưu ý: Bạn phải duy trì app trong 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì bạn sẽ không nhận được 150K, cùng ưu đãi khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) và những chương trình ưu đãi khác để bạn kiếm được tiền từ TapTap.

Cách tích Vui đổi quà trên ứng dụng TapTap

Có nhiều cách tích Vui đổi quà trên ứng dụng TapTap, để bạn có thể tích VUI trên app TapTap như tham gia mua sắm từ các thương hiệu có trên ứng dụng này hoặc là tham gia trò chơi, minigame…

Khi mua sắm bạn có thể tích VUI thông qua việc đặt mua hàng online hoặc sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong suốt 48h. Ngoài ra, bạn còn có thể tính Vui đổi quà trên TapTap bằng cách đưa mã thành viên TapTap cho nhân viên tại cửa hàng quét mã QR khi thanh toán để tích VUI.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia vào game “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí và có khá nhiều điều thú vị ở đây đang chờ khám phá. Bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, ở game này đàng có rất nhiều điều thú vị đó.

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ] NHẬP MÃ GIỚI THIỆU VNPAY CÓ 70.000Đ MỚI

Kết luận

Như vậy chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap rất đơn giản là bạn đã có thể nhận thưởng 50K về tài khoản của mình thành công. Thật đơn giản, cơ hội kiếm tiền online siêu dễ này bỏ qua thì thật quá lãng phí. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc smartphone của mình lên và thực hiện ngay nào.

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *