Bạn sẽ được nhận ngay 30.000đ từ chương trình mã giới thiệu MB bank khi tiến hành nhập mã MB. Tiền thưởng sẽ nhanh chóng chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay, chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản.

Chỉ đơn giản trong 4 bước lấy và nhập mã giới thiệu MB Bank là bạn đã có thể nhận tiền về ví. Hơn nữa bạn còn có cơ hội nhận thêm 10.000.000đ khi chia sẻ link MB của mình cho bạn bè và người thân. Mình sẽ chia sẻ các bước cụ thể ngay sau đây.

Nhập mã giới thiệu MB Bank bạn nhận được gì?

“MB Bank đăng ký xong ngay, nhận quà liền tay”

 • Nhận ngay 30.000đ khi đăng ký thành công.
 • Cơ hội nhận thêm 10.000.000+đ khi chia sẻ link giới thiệu cho người thân (50.000đ/người).
 • Miễn phí chọn Số tài khoản trùng số điện thoại của bạn.
 • Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời.

Cách nhập mã nhận 30.000đ khi đăng ký MB Bank

Mình có thấy rất nhiều bạn tải App MB Bank và nhập mã giới thiệu MB Bank nhưng không được ghi nhận giới thiệu và 30.000đ không chuyển về tài khoản, có thể là do bạn làm chưa đúng cách. Hãy làm theo hướng dẫn sau của mình để hệ thống ghi nhận được thành công:

Bước 1: Truy cập vào link giới thiệu

Bạn nhấn vào nút “Mã giới thiệu…” ở bên dưới để đăng ký tham gia chương trình của MB Bank (dành cho những người chưa từng có tài khoản MB Bank).

Bước 2: Tải app MB Bank

Sau khi nhấn link giới thiệu, bạn sẽ được chuyển hướng đến website chính thức của ngân hàng quân đội MB Bank.

Đăng ký ngay và tải app MB Bank
Đăng ký ngay và tải app MB Bank

Bước 3: Chụp ảnh và điền thông tin đăng ký

Khi vào app bạn nhấn Đăng ký ngay, kiểm tra thông báo bạn đủ điều kiện tham gia chương trình để nhận 30.000đ vào tài khoản. Nếu hệ thống báo lỗi, bạn cần làm lại theo hướng dẫn để được ghi nhận tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho những người trên 18 tuổi

Mã giới thiệu MBBank
Mã giới thiệu MB Bank

Bước 4: Hoàn tất đăng ký và kiểm tra 30.000đ về tài khoản

Nhận 30K từ MB Bank
Nhận 30.000đ từ MB Bank

Lưu ý: Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản MB Bank thành công, bạn cần đăng nhập lại app ít nhất từ 3 – 5 lần để tài khoản MB Bank online không xuất hiện lỗi đăng nhập gì và ngân hàng MB xác nhận bạn không phải là người dùng ảo để không bị khóa tài khoản.

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu là một dãy, 1 chuỗi các ký tự gồm tổ hợp số và chữ. Dãy số này sẽ được MB Bank tạo tự động cho bạn trên app kiếm tiền online và gửi cho bạn. Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công, mã giới thiệu sẽ xuất hiện. Thông thường mã này sẽ có 4 ký tự, ví dụ: L347. 

Sau khi bạn tạo tài khoản MB xong, bạn đăng nhập vào ứng dụng để đổi mật khẩu. Lúc này ứng dụng của MB sẽ yêu cầu bạn nhập mã người giới thiệu. (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn muốn).

Khách hàng hãy quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình để có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình ngay.

Mã giới thiệu MBBank này là của bên ngân hàng MB và sẽ được sử dụng để theo dõi sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng MB khi mở tài khoản cho khách hàng.

Chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”

“Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” được khởi động với mục đích để khách hàng cài đặt và sử dụng App MBBank, Ngân hàng Quân Đội. Chương trình đang áp dụng khuyến mãi nhập mã giới thiệu với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

 • Hình thức khuyến mại: Gửi tặng tiền vào tài khoản cho những khách hàng đáp ứng được điều kiện đề ra của chương trình.
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/1/2022 đến 31/12/2022 (chương trình có thể được kết thúc trước dự kiến nếu ngân sách được sử dụng cho chương trình hết sớm)
 • Cách thức thông báo: Nếu bạn là người nhận thưởng bạn sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.

Lưu ý:

 • Không  có việc giới hạn số lần giới thiệu (bạn có thể giới thiệu cho nhiều người) và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình này.
 • Khách hàng trúng giải phải đồng ý cho MB Bank sử dụng tên, hình ảnh của bạn.
 • Khách hàng nhận các khoản khuyến mại có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của ngân hàng.
Chương trình nhập mã giới thiệu MBBank nhận tiền
Chương trình nhập mã giới thiệu MBBank nhận tiền

Sau khi nhập mã giới thiệu MB Bank thành công thì bạn sẽ được nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Có những bạn đã kiếm được gần 100 triệu/1 tháng thông qua chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Cụ thể giải thưởng bao gồm:

Giải thưởng tiền mặt

 • Người được giới thiệu nhận cũng sẽ được nhận ngay 30.000đ khi đăng ký App MB Bank thành công, là những khách hàng mới chưa cài đặt App MBBank, đăng ký thành công thông qua link giới thiệu và được ghi nhận trong thời gian áp dụng chương trình.
 • Người giới thiệu sẽ được nhận ngay 50.000đ khi người được giới thiệu đăng ký App MB Bank thành công, là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng MB.

Giải thưởng bonus

Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt bonus khi bạn đạt được số lượng giới thiệu thành công như bên dưới:

 • Nếu bạn giới thiệu được 5 khách hàng thành công: Bạn sẽ thêm ngay 50.000đ vào tài khoản tại MB.
 • Khi bạn giới thiệu được 10 khách hàng thành công: Bạn sẽ được nhận thêm ngay 100.000đ vào tài khoản tại MB.
 • Khi bạn giới thiệu được 20 khách hàng thành công: Bạn sẽ được nhận thêm ngay 150.000đ vào tài khoản tại MB.

Giải thưởng tháng

Trong mỗi tháng diễn ra chương trình sẽ có 10 nhận được giải này. họ là những người giới thiệu được số lượng người đăng ký App MB Bank thành công nhiều nhất 

Giải thưởng là số tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu, bao gồm:

 • Vị trí số 1: 10.000.000đ
 • Vị trí số 2: 9.000.000đ
 • Vị trí số 3: 8.000.000đ
 • Vị trí số 4: 7.000.000đ
 • Vị trí số 5: 6.000.000đ
 • Vị trí số 6: 5.000.000đ
 • Vị trí số 7: 4.000.000đ
 • Vị trí số 8: 3.000.000đ
 • Vị trí số 9: 2.000.000đ
 • Vị trí số 10: 1.000.000đ

Hướng dẫn chia sẻ link giới thiệu MBBank

Chia sẻ link giới thiệu MBBank ngay

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ phải giới thiệu đến bạn bè người thân của mình để mọi người cùng đăng ký. Khi người mà bạn giới thiệu đăng ký thành công thì bạn cũng sẽ được nhận tiền mặt về tài khoản cá nhân.

Bạn không nên bỏ qua cách nhận 500k từ ngân hàng MB này. Bạn sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận mã giới thiệu ngay.

Bạn hãy chia sẻ mã giới thiệu này đến nhiều người khác. Nào cùng xem qua hướng dẫn chia sẻ link nhận tiền tại MBBank dưới đây.

 • Đăng nhập vào tài khoản MBBank mà bạn đã tạo.
 • Ở hàng cuối cùng của màn hình, hãy bấm chọn thư mục MB++ rồi chọn phần giới thiệu trong app để lấy đúng link.
 • Chọn “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị cho bạn thấy phần tạo link giới thiệu.
 • Nhấn vào phần tạo link giới thiệu và hộp thoại lựa chọn sẽ xuất hiện. Những lựa chọn gồm: Qua Zalo, Facebook, Danh bạ điện thoại, Mã QR.
 • Bạn chọn 1 trong những gợi ý bên trên rồi kéo qua phải và chọn Sao chép vào bảng.
 • Cuối cùng, bấm gửi link vừa sao chép cho bạn bè, người thân của bạn.

Xem thêm: CÁC BƯỚC CHIA SẺ MÃ GIỚI THIỆU FINHAY NHANH NHẤT ĐỂ CÓ 100K

Kết luận

Trên đây đều là những thông tin bạn có thể làm theo và nhận ngay 30.000đ vào tài khoản khi tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” của MB Bank. Nếu bạn còn gặp khó khăn gì  trong quá trình lấy mã giới thiệu MB Bank, lấy link MBBank, hãy để lại bình luận bên dưới để tụi mình giải đáp.

Mọi người đừng hoài nghi về chương trình này, “có mất tiền đâu” ngại gì mà bạn không thử.

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *