Chỉ mất 2 phút để nhận ngay 50K một cách nhanh chóng khi tham gia chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây! 

Hơn thế, bạn còn được giảm trực tiếp 50K vào hoá đơn khi thanh toán các đơn hàng từ 200K trở lên trên shopee hàng tháng (áp dụng đến hết tháng 6/2022).

Lưu ý: Số tiền thưởng của chương trình nhập mã giới thiệu có thể giao động từ 20K – 50K tuỳ theo tháng.

Mã giới thiệu Cake là gì?

 • Mã giới thiệu Cake là một mã riêng biệt và độc nhất được cấp cho từng cá nhân khi đăng ký tài khoản tại Cake. Thực tế, mã giới thiệu Cake chính là số điện thoại của chủ tài khoản. Cũng vì điều này mà mỗi số điện thoại chỉ được dùng để đăng ký tài khoản Cake 1 lần duy nhất.
 • Mã giới thiệu Cake bạn sẽ được nhận khi nào? Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc khi đăng ký Cake. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng tìm kiếm đoạn mã này mà hãy bình tĩnh đăng ký tài khoản Cake theo các bước được hướng dẫn. Sau khi tài khoản được đăng ký và xác minh thành công thì hệ thống sẽ trả mã giới thiệu về cho bạn.
 • Mã giới thiệu Cake này hoạt động như một voucher khuyến mãi khi đem đến 50K tiền thưởng cho cả người nhập mã và chủ sở hữu của mã giới thiệu này.
 • Tiền thưởng trên Cake bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc dùng để trải nghiệm các tính năng có trong ứng dụng Cake.
Mã giới thiệu Cake là gì? Cách nhập mã giới thiệu Cake nhận 50K

Bạn sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Cake?

Khi một mã giới thiệu Cake được nhập thành công, bạn sẽ nhận được về vô số ưu đãi như:

 • Nhận ngay số tiền thưởng lên đến 50K. Thực tế, số tiền thưởng này sẽ được phân bổ theo chính sách tháng của Cake. Ở tháng 04/2022 này, số tiền thưởng cho những ai nhập mã giới thiệu thành công là 20K.
 • Tiền thưởng khi nhập mã giới thiệu sẽ được trả trực tiếp về tài khoản Cake mà khách đã đăng ký. Số tiền này khách hàng có thể dùng vào việc sử dụng tính năng có sẵn trong app như thanh toán điện, nước, mua sắm, … hoặc có thể chuyển về tài khoản ngân hàng cá nhân để rút tiền mặt.
 • Bạn cũng cần giữ cho tài khoản Cake luôn hoạt động ổn định trong thời gian chờ nhận thưởng. Nếu ngày nhận thưởng rơi vào 2 ngày là thứ 7 và chủ nhật thì ngày nhận thưởng sẽ bị dời tới ngày thứ 2 của tuần tiếp theo.

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] NHẬP MÃ GIỚI THIỆU MOMO LẤY 500K VỀ VÍ CHI TIẾT

Những tiện ích khi đăng ký tài khoản Cake

 • Cake cam đoan miễn phí dịch vụ, không thu phí quản lý tài khoản và đồng ý miễn phí duy trì tài khoản suốt đời, …
 • Sở hữu tài khoản thanh toán có lãi suất cao là 3.6%/năm. Đây là tài khoản thanh toán được đánh giá là siêu lãi suất so với các tài khoản tại các ngân hàng khác chỉ có lãi suất từ 0,1 – 0,3%/năm.
 • Hỗ trợ việc chi trả các khoản phí điện, nước, internet, truyền hình, …. nhanh chóng.
 • Liên kết được với nhiều ứng dụng khác như Be. Đặc biệt hơn, khi thanh toán dịch vụ của Be thông qua Cake bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt so với sử dụng phương thức thanh toán thông thường.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake để nhận ngay 50K

Bạn có thể nhận 50k về tài khoản chỉ với các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng và click Cake ngay và chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Tiếp đến, điền số điện thoại của bạn là mã giới thiệu Cake 0942222402 vào mục “số điện thoại người giới thiệu”.

*Lưu ý: Bạn chỉ nhận được 50K khi nhập chính xác mã giới thiệu này. 

Bước 3: Xác thực tài khoản với OTP

Sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất, Cake sẽ trả về một mã gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn. Lúc này bạn điền mã OTP và bấm xác nhận.

Bước 4: Tải giấy tờ tùy thân 

 • Tải lên hình chụp rõ nét cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Sau đó, chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng.
 • Dựa vào bộ máy AI được lập trình sẵn, hệ thống Cake sẽ đưa ra xác nhận đối với giấy tờ và hình chụp của bạn để chấp thuận thông tin bạn vừa cung cấp.
 • Sau quá trình này, nếu Cake trả về hình chụp và hình trong CMND không khớp với nhau thì sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại hình chụp khuôn mặt cho đến khi OK mới thôi. 

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bạn cần cung cấp thêm thông tin email, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú rồi nhấn “Tiếp tục” để đi đến bước tiếp theo.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Đăng ký tài khoản và nhâp mã giới thiệu Cake

Tiến hành đặt tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Cake của mình: 

 • Tên đăng nhập: yêu cầu là tiếng Việt không dấu, trong tên đăng nhập không chứa khoảng cách hay ký tự đặc biệt nào. Ví dụ: minhbao
 • Mật khẩu: Yêu cầu độ dài từ 8-14 ký tự bao gồm cả ký tự thường thuộc bảng chữ cái (a-z), chữ viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Caobang123@

Sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 7:  Ký hợp đồng sử dụng

Giống như việc mở một tài khoản ngân hàng, Cake sẽ hiển thị một bản hợp đồng bao gồm các điều khoản sử dụng chi tiết. Bạn cần phải đọc kỹ và tiến hành ký hợp đồng nếu không có điểm quan ngại.

Để ký hợp đồng bạn cần tích vào ô “Đồng ý với điều khoản sử dụng” và nhấn “Ký hợp đồng”.

Sau khi tài khoản được đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào ngày 7 hoặc 8 của tháng kế tiếp.

Quá trình đăng ký tài khoản Cake tuy nhanh chóng và tiện lợi nhưng tiền thưởng trả về có hơi chậm. Vì thế, nếu bạn muốn nhận tiền thưởng trực tiếp ngay khi đăng ký thì hãy thử đăng ký mở tài khoản MB Bank.

Xem thêm: CÁCH NHẬP MÃ GIỚI THIỆU MB BANK THÀNH CÔNG NHẬN 30.000 VND NGAY

Chương trình tặng ưu đãi khi giới thiệu khách hàng 05/ 2022 của Cake

Các chương trình khuyến mãi của Cake luôn thu hút rất đông số lượng người quan tâm. Các chương trình đã giúp Cake thu về được số lượng người đăng ký tài khoản rất lớn và được đánh giá là ứng dụng số đáng sử dụng trong lĩnh vực ngân hàng.

Khi nhắc đến sự thành công của Cake, hầu hết mọi khách hàng đều không thể quên được chương trình tặng ưu đãi khi giới thiệu khách hàng.

Chương trình tặng ưu đãi khi giới thiệu khách hàng của Cake

Thời gian diễn ra chương trình

Trong năm 2022, chương trình tặng ưu đãi khi giới thiệu khách hàng của Cake được diễn ra trong khoảng thời gian 01/01/2022 đến hết 30/06/2022.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi có thể kết thúc bất cứ lúc nào nếu như chi phí của chương trình được dùng hết. Vì thế, bạn hãy bắt lấy ngay cơ hội tham gia chương trình ưu đãi này ngay hôm nay.

Xem thêm: CÁCH NHẬP MÃ GIỚI THIỆU SHOPEE CÓ 50.000Đ NGAY VỀ VÍ 04/ 2022

Cơ cấu tổ chức giải thưởng

 • Đối với người giới thiệu, khách hàng sẽ được nhận 30K ngay khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công.
 • Với người được giới thiệu, khách hàng sẽ nhận được 20k (mức thưởng áp dụng cho tháng 04/2022). Tuy nhiên, sang các tháng còn lại, mức thưởng này có thể được tăng lên tới 50K.

Thể lệ tham gia chương trình

 • Người nhận được mã giới thiệu Cake sẽ được hệ thống ghi nhận là thành công chỉ khi thực hiện đúng tất cả các bước mà App yêu cầu.
 • Cake không đưa ra giới hạn về số lượng người nhận mã giới thiệu và người giới thiệu mã. Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng có cơ hội nhận khuyến mãi.
 • Hệ thống Cake sẽ gửi tiền thưởng cho từng tài khoản trong 15 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ).
 • Để đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ Cake thì tài khoản của bạn vẫn đang hoạt động tốt và là tài khoản sạch chưa vi phạm hay có điểm nghi ngờ của VPBank.
 • Khách hàng có thể phải đóng thuế thu nhập cá nhân dạng không thường xuyên nếu khoản thu hàng tháng lớn hơn 2 triệu. Và VPBank sẽ tiến hành khấu trừ phần thuế cùng vài khoản phí khác theo quy định của pháp luật trước khi chuyển tiền thưởng cho khách hàng.
 • Chương trình ưu đãi giới thiệu khách hàng chỉ áp dụng riêng biệt và không cộng gộp với bất cứ chương trình ưu đãi nào khác.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về mã giới thiệu Cake và cách nhận 50K khi nhập mã giới thiệu Cake. Chúc bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập “đáng kể” với công việc này nhé!

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *