Sử dụng ghế massage tại nhà là phương pháp được nhiều người tin dùng nhằm cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên chọn mua ghế massage như thế nào, với mức giá ra sao hay dựa trên những yếu tố gì lại không hề đơn giản.

Tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm bắt kinh nghiệm mua ghế massage chuẩn xác!

Kích thước ghế vừa vặn vóc dáng người dùng

Chọn mua ghế massage để sử dụng cho bản thân? Chắc chắn điều đầu tiên cần quan tâm là kích thước của sản phẩm. Nên biết rằng mỗi loại ghế massage đều sẽ được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, nhằm phục vụ các cơ chế massage một cách tối ưu cho từng khách hàng. 

Chọn ghế massage dựa trên kích thước cụ thể
Chọn ghế massage dựa trên kích thước cụ thể

Nếu bạn là người dùng cá nhân, hãy chú trọng lựa chọn và tìm mua các loại ghế có kích thước vừa vặn, tạo ra cảm giác ôm trọn vẹn cơ thể. Diện tích tiếp xúc bề mặt càng lớn, cơ chế massage tác động lên cơ thể sẽ càng hiệu quả hơn. Nhờ vào đó, bạn sẽ đảm bảo hiệu năng sử dụng đạt mức tối ưu khi chăm sóc sức khỏe, giảm thiểu đau nhức. Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên ghi nhớ khi đang trong quá trình tìm mua ghế massage tại nhà.

Cơ chế được tích hợp trên ghế massage

Kinh nghiệm mua ghế massage kế tiếp mà người dùng cần quan tâm là cơ chế được tích hợp trên ghế massage. Đối với từng dòng sản phẩm chuyên biệt như cải thiện sức khỏe, nâng cao thể chất hay hỗ trợ hồi phục chấn thương thì cơ chế massage quyết định cực kỳ lớn.

Chọn ghế massage có cơ chế phù hợp nhu cầu sử dụng
Chọn ghế massage có cơ chế phù hợp nhu cầu sử dụng

Một số cơ chế massage chủ đạo thường thấy là massage nhiệt năng, massage không trọng lực, hoặc hệ thống điều chỉnh cường độ massage trên nhiều vùng cơ thể riêng biệt. Phần lớn những cơ chế tích hợp trên ghế massage hiện nay đều đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều, trong khi mức giá dần trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ chế trên ghế massage, lựa chọn các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm chăm sóc sức khỏe cũng như thư giãn tinh thần. 

Hiệu năng tác động của con lăn và túi khí massage

Muốn đảm bảo hiệu quả massage đạt mức tối ưu, ghế massage phải được trang bị hệ thống con lăn massage đa chiều cùng hàng loạt túi khí tạo ra lực nhấn phù hợp. Đây là bộ phận được đánh giá là vô cùng quan trọng, quyết định hiệu năng massage chủ đạo khi tạo ra lực nhấn, vỗ, bóp hay chuyển động linh hoạt trên từng bộ phận cơ thể.

Con lăn massage kết hợp hệ thống túi khí linh hoạt
Con lăn massage kết hợp hệ thống túi khí linh hoạt

Ở một số dòng sản phẩm ghế massage cao cấp, hệ thống con lăn massage sẽ lên tới 8D, tức là khả năng chuyển động linh hoạt 8 chiều hướng khác nhau. Đi kèm với đó là hàng loạt túi khí massage kéo dài khắp trục ghế để tạo ra lực tác động tuần hoàn.

Vậy nên kinh nghiệm tốt nhất mà bạn nên ghi nhớ là chọn những loại ghế massage có hệ thống con lăn linh hoạt, càng nhiều túi khí thì càng tốt. Nhưng phải nằm trong mức giá chấp nhận được, vì chất lượng con lăn và túi khí tốt sẽ có mức giá rất cao.

Ưu tiên chất liệu bền đẹp

Do tiếp xúc với cơ thể trong thời gian dài, đồng thời bị tác động bởi các chế độ rung massage hay nhiệt năng khiến cho lớp chất liệu bên ngoài dễ bị hư hại. Đây là lý do vì sao chất liệu của ghế massage cần phải có độ bền cao hơn so với những loại ghế ngồi thông thường.

Chất liệu ghế massage quyết định lớn tới cảm nhận khi sử dụng
Chất liệu ghế massage quyết định lớn tới cảm nhận khi sử dụng

Chất liệu thường thấy nhất được sử dụng trên ghế massage là da thật hoặc da nhân tạo, da PU hoặc da Microfiber. Chủ yếu là chống lại sự mài mòn cũng như đảm bảo độ bền chắc qua thời gian dài vận hành.

Việc lựa chọn chất liệu ghế cũng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mềm mại, thoải mái trong suốt quá trình massage. Đồng thời với đó là thoát khí nhanh chóng, ít bị toát mồ hôi, không cảm thấy bí bách. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ghế massage thì chất liệu cũng là một yếu tố đáng để chú ý khi chọn mua sản phẩm.

Ghế massage chính hãng được bảo hành dài

Nếu như chưa có kinh nghiệm mua ghế massage, lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn lúc này là những sản phẩm được phân phối chính hãng tại S-life, được hưởng chế độ bảo hành toàn diện trong thời gian dài.

Việc chọn sản phẩm chính hãng cũng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, hiệu năng vận hành cũng như bền bỉ hơn hẳn so với những sản phẩm sản xuất đại trà.

Nên ưu tiên mua ghế massage phân phối chính hãng
Nên ưu tiên mua ghế massage phân phối chính hãng

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua ghế massage, hãy tham khảo và cân nhắc một sản phẩm phù hợp ngay từ hôm nay. Chúc bạn sớm lấy lại sức khỏe cũng như có được tinh thần khỏe mạnh khi sử dụng ghế massage tại nhà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *