Xu hướng hiện nay, kiếm tiền online là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ, mẹ bỉm, người có nhu cầu tìm công việc làm thêm để ổn định thu nhập cá nhân. 

Đánh vào tâm lý của những người cần việc, nhiều đối tượng lừa đảo đã dùng nhiều hình thức khác nhau để lừa tiền cọc của những người “nhẹ dạ cả tin”. Khiến nhiều người không biết đâu là thật, đâu là giả. 

Vì vậy, bài viết hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn một số cách kiếm tiền online không cần cọc, uy tín, lưu lại để né các bọn xấu nhé! 

Kiếm tiền online là gì 

Make money online kiếm tiền online là cách sử dụng điện thoại, laptop, máy tính có kết nối với internet để thực hiện các công việc nhằm tạo ra tiền. Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay ở các bạn sinh viên và bạn trẻ,…

Kiếm tiền online là gì
Kiếm tiền online là gì

Đem lại một nguồn thu nhập ổn định và có khi là khủng nếu các bạn biết cách thực hiện sao cho chính xác nhất. 

8 cách kiếm tiền online tại nhà, không cần vốn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công việc online tại nhà như thế nào thì hãy xem qua một số cách kiếm tiền online bên dưới đây nhé.

1. Cộng tác viên viết content 

Cộng tác viên viết content là một trong những công việc kiếm tiền online dễ nhất. Đối với những bạn thích viết sách, thích sáng tạo nội dung thì đây là cách kiếm tiền nên thử nhé.

Cụ thể công việc này là bạn sẽ nhận viết những bài về quảng cáo, tư vấn, thông tin,… cho các trang báo, cửa hàng trên nền tảng website, facebook, instagram,… 

Cộng tác viên viết content
Cộng tác viên viết content

Mục đích của việc viết content là tạo ra những nội dung truyền tải thông tin, giải quyết vấn đề và tạo sự tin tưởng đối với độc giả, khách hàng, từ đó thu hút được người đọc, bán được sản phẩm. 

2. Tik Tok Affiliate Marketing 

Là phương pháp dễ dàng sử dụng và cũng dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Hiểu nôm na là bạn sử dụng kênh tiktok của mình để quảng bá sản phẩm cho người khác, sẽ có một link tạo sẵn những người mua hàng thông qua chiến dịch quảng bá của bạn chỉ cần click nào link đó mua hàng như vậy bạn sẽ được hoa hồng.

Nhưng nếu khách không mua hàng mà chỉ click vào link đó xem bạn cũng có được một khoảng hoa hồng nhưng ít hơn là hoa hồng có khách mua hàng. 

Tik Tok Affiliate Marketing
Tik Tok Affiliate Marketing

Bước đầu tiên là bạn phải tạo cho mình một tài khoản tiktok, và chọn sở thích tùy bản thân các bạn như kiếm tiền, du lịch, giải trí,… Bước tiếp theo bạn cần cần chọn một công ty có các chương trình Affiliate để bạn có thể làm cho họ.

Sau khi đã tìm kiếm công ty Affiliate và tạo tài khoản thành công các bạn bạn chỉ cần để link bio lên tiktok của mình. Tùy theo mỗi công ty mà có cách làm khác nhau nhưng đa phần là mỗi ngày bạn sẽ up 1 video lên tiktok của mình. 

3. Cộng tác viên bán hàng 

Cộng tác viên bán hàng là bạn là người thực hiện bán hàng trên các trang mạng xã hội như facebook , zalo ,tiktok ,… công việc chính của cộng tác viên bán hàng là lôi kéo khách hàng và giới thiệu về sản phẩm để khách hàng có thể mua hàng. Một sản phẩm bán ra họ sẽ được nhận % từ sản phẩm đó.

Cộng tác viên bán hàng
Cộng tác viên bán hàng

Tùy theo các shop mà có tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm khác nhau. Công việc chủ yếu của CTV là phải làm sao có thật nhiều thật nhiều khách hàng. 

Bên cạnh bán sản phẩm, bạn cũng có thể làm CTV bán bài pr trên báo điện tử. Bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm mua bán guest post, tìm người có nhu cầu và gợi ý họ chọn dịch vụ bên mình, cứ mỗi hợp đồng thành công bạn sẽ được trả từ 5-10% của tổng giá trị đơn hàng đó.

Vì vậy, với những bạn có khả năng đàm phán tốt thì công việc CTV bán guest post sẽ giúp bạn ổn định thu nhập kể cả khi bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa. 

4. Kiếm  tiền qua Fiverr  

Khi làm việc ở fiverr là bạn chỉ cần trên 13 tuổi là bạn có thể làm việc được và không cần bất cứ một yêu cầu nào khác. Fiverr là trung gian mua bán giữa người mua và mua bán, ở đây các bạn có thể lên bán bất cứ loại dịch vụ nào mà các bạn muốn như viết content,… bất cứ điều gì bạn muốn dù bạn là hướng nội hay hướng ngoại cũng điều phù hợp với các bạn .

Kiếm  tiền qua Fiverr
Kiếm tiền qua Fiverr

Nếu bạn làm tốt trong một thời gian thì fiverr sẽ đề xuất bạn ở top của google, như vậy bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều khách hàng hơn .

5. Săn hàng limited và bán lại

Có một vài nhãn hàng sẽ bán hàng Limited đối với những mặt hàng này đa phần có tiền cũng không mua được các bạn phải xếp hàng rất lâu để mua được những mặt hàng này. Các bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để xếp hàng và mua được hàng sau đó bán lại với giá gấp 2 3 lần, và tùy theo độ hiếm của mặt hàng này mà các bạn có thể đẩy giá lên cao hơn. 

Săn hàng limited và bán lại
Săn hàng limited và bán lại

6. Bán tác phẩm đồ họa không giới hạn 

Hiểu nôm na là một tác phẩm bạn có thể bán cho rất nhiều người và trong khoảng thời gian dài thông qua Website Creative Marketing.com, khi đấy website sẽ ăn một ít trần trăm mỗi một lượt bán. Khi những người cần họ chỉ cần lên Creative Marketing lựa chọn cho mình một tác phẩm phù hợp rồi điền thông tin vào.

Bán tác phẩm đồ họa không giới hạn
Bán tác phẩm đồ họa không giới hạn

Creative Marketing về hình thức thì cũng giống như các trang thương mại điện tử online nhưng chỉ khác là cái này chỉ dành cho mua bán tác phẩm đồ họa. 

7. Mua bán đồ cũ 

Khi những đồ cũ ở nhà các bạn không cùng đến nữa thì các bạn có thể đăng lên các hội nhóm hoặc trang mạng xã hội khác để bán lại với giá mềm hơn cho những người có nhu cầu cần cầu cần mua.

Hoặc ngược lại như bạn bạn có thể lên các nhóm và trang mạng xã hội lựa chọn và mua những đồ cũ lại với giá thấp rồi sau đó đem về sửa chữa hoặc đánh bóng lại cho những món đồ đó trông thật mới mẻ rồi bán lại với giá cao hơn lúc mua và nhớ cộng tiền chi phí sửa chữa lại. 

Mua bán đồ cũ 

Nếu bạn có duyên với buôn bán thì bạn có thể bán hàng cũ hoặc hàng đã sửa lại giúp người khác, như vậy bạn sẽ được một ít phần trăm trên một sản phẩm (tùy theo bạn giao kết với người bán mà có số phần trăm khác nhau). 

8. Quản trị Fanpage 

Hiện nay, internet là thị trường rất rộng với vô số khách hàng tiềm năng ở mọi nơi nên hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sở hữu fanpage trên nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram. 

Quản trị Fanpage
Quản trị Fanpage

Nhờ vậy mà nhu cầu nhân sự để quản lý các trang mạng xã hội của họ càng ngày nhiều nên tạo điều kiện kiếm tiền online cho nhiều người. Bạn có thể tìm công việc này thông qua các hội group tìm việc online, các bài đăng tin tuyển dụng trên website, hoặc các website tìm việc làm. 

Tóm lại, các cách kiếm tiền online tại nhà, không cần vốn vẫn có thật nếu như bạn tìm được nơi uy tín và bạn có đam mê, nhiệt huyết thì dù là công việc tay trái nhưng vẫn giúp bạn có được nguồn thu khủng từ nó. Cùng bắt tay làm giàu thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *