Máy bơm dung dịch đặc hiện nay đã trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến trong công nghiệp sản xuất. Với những tính chất của dung dịch đặc là có độ sệt và độ nặng khá cao, nên cần một thiết bị chuyên dụng để có được hiệu quả công việc tốt nhất. Vậy chọn mua máy bơm dung dịch đặc như thế nào? Mua ở đâu để có sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất?

Máy bơm dung dịch đặc là một thiết bị chuyên dụng

Dung dịch đặc trong sản xuất công nghiệp thường là những loại nguyên liệu như rỉ mật, xà phòng rửa tay, sữa tắm, dầu gội, nước rửa chén bát, mứt dâu, sốt ướp thịt nướng, tương ớt, tương cà, dầu ăn, mật ong, mắm tôm và các loại thuốc dạng nước… Bên cạnh đó là các loại bùn thải, bùn đặc… trong sản xuất công nghiệp, khai thác khoáng sản. 

Máy bơm dung dịch đặc là một thiết bị chuyên dụng
Máy bơm dung dịch đặc là một thiết bị chuyên dụng

Độ đặc của nguyên liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua được thiết bị phù hợp. 

Những thiết bị phù hợp với nhu cầu chọn mua máy bơm dung dịch đặc

Không phải tất cả các dòng máy bơm hiện nay đều đáp ứng được yêu cầu khi sử dụng với dung dịch có độ đậm đặc. Chúng tôi giới thiệu các dòng máy bơm chuyên dụng như sau:

Bơm màng thực phẩm
Bơm màng thực phẩm

1. Máy bơm màng khí nén

Dòng máy bơm màng khí nén chuyên dụng, bơm hút được đa dạng các loại nguyên liệu có tính chất khác nhau, trong đó có các dung dịch đặc. Dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên nguyên lý bơm hút nguyên liệu nhờ sự chuyển động qua lại của các màng bơm. 

Máy sử dụng năng lượng khí nén mang lại những sự tiện dụng tối đa như không cần phụ thuộc vào năng lượng điện, hay máy có thể hoạt động đa dạng tại nhiều địa hình với thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

2. Máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, bơm hút các loại nguyên liệu có tính chất đặc sệt. Dòng máy được thiết kế có các lưu lượng định mức, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, sử dụng và đảm bảo có được hiệu quả công việc cao. 

Máy bơm định lượng hóa chất còn được sử dụng với các nguyên liệu có tính chất dễ ăn mòn, nguyên liệu dễ cháy nổ… 

3. Máy bơm bánh răng

Đây cũng là một trong những thiết bị phù hợp để bơm hút các nguyên liệu có độ đậm đặc. Máy được thiết kế với công nghệ hiện đại, bơm hút được nguyên liệu có độ đậm đặc từ trung bình đến cao. Dòng máy bơm bánh răng có thao tác lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo cho hiệu quả công việc ổn định. 

Máy bơm dung dịch đặc là thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bơm hút dầu nhớt, bơm vận chuyển xăng dầu, bơm nguyên liệu bùn nhớt thải, dầu thải tại các trạm xăng dầu, các cửa hàng sửa chữa vệ sinh ô tô, xe máy hoặc tại các cảng biển, bến tàu…

Bơm dung dịch vệ sinh như dầu gội đầu, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu, sữa tắm, xà phòng, gel rửa tay khô…

Bơm hút sơn trong sản xuất công nghiệp, bơm phun sơn, bơm dung môi sơn ngành tự động hóa như các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy.

Bơm màng hóa chất
Bơm màng hóa chất

Bơm thực phẩm có độ đậm đặc như mật rỉ đường, mật ong, sô cô la đặc, rỉ mật tại các nhà máy chế biến thực phẩm, các trang trại trồng trọt, cơ sở chăn nuôi…

Bơm vữa xi măng tại công trình xây dựng hoặc nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.

Bơm mắm tôm, mắm nêm, mắm cá, mắm nhĩ, tương ớt, tương cà, tương đen, sốt ướp, sốt Mayonnaise tại các cơ sở sản xuất nước mắm, nước tương, nhà máy bơ sữa…

Bơm axit đặc, bơm xút đặc như dung dịch NaOH đặc, HCl đặc, H2SO4 đặc, axit axetic đặc, axit photphoric H3PO4 đặc tại các nhà máy sản xuất hóa chất và sản phẩm từ hóa chất…

Ưu điểm của máy bơm màng bơm dung dịch đặc

  • Máy bơm có khả năng hoạt động với hiệu suất tối ưu và liên tục trong thời gian dài. 
  • Đây là dòng thiết bị không dùng điện, hạn chế nguy cơ cháy nổ khi làm việc trong môi trường bơm dung dịch hóa chất, nhất là các nguyên liệu xăng dầu…
  • Có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thông qua văn cấp khí nén, đảm bảo cho hiệu quả công việc ổn định.
  • Bơm màng có cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận hành và sử dụng nhanh chóng với thao tác lắp đặt đơn giản.
  • Nhờ sử dụng khí nén nên bơm màng khí nén nên bơm màng có thể bơm dung dịch axit, thực phẩm, các loại chất độc hại, các chất có độ ăn mòn cao, hóa chất dễ cháy nổ,…

Việt Á – Địa chỉ mua máy bơm màng dung dịch đặc chất lượng cao

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về địa chỉ tìm mua máy bơm màng dung dịch đặc chất lượng cao cũng như giá thành tốt nhất? Việt Á với thương hiệu uy tín sẽ là địa chỉ tin cậy!

  • Việt Á cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén phong phú về model, lưu lượng bơm hút, thân máy bơm, đa dạng về thương hiệu sản phẩm, sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. 
  • Giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng, đảm bảo khách hàng có được dòng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc!
  • Toàn bộ thiết bị bơm màng tại Việt Á đều có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành dài hạn, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm. 

Tìm hiều thêm về địa chỉ mua máy bơm chất lượng tại đây: Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *