Việc bảo vệ môi trường đang là một nhiệm vụ cấp thiết đối với con người trong thời đại công nghiệp hóa. Sự chuyển hướng sử dụng các sản phẩm từ nguyên liệu nhựa, xốp… sang các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên là lựa chọn tiên quyết. Những nguyên liệu thân thiện môi trường đó là giấy, gạo, cỏ…

Tuy nhiên, giấy vẫn là nguyên liệu ưu tiên số một. Với những lợi ích thiết thực mà sản phẩm giấy mang lại, càng nhiều người lựa chọn các đồ làm từ giấy, trong đó có bao bì đựng thực phẩm bằng giấy. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được nơi uy tín để mua sản phẩm này, mình sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn nha!

Giới thiệu về sản phẩm bao bì giấy đựng thực phẩm

Bao bì đựng thực phẩm bằng giấy an toàn
Bao bì đựng thực phẩm bằng giấy an toàn

Bao bì giấy là một sản phẩm dùng để đựng thực phẩm cực kỳ ưa chuộng trên thị trường. Những thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt. Đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước đang dần chiếm trọn niềm yêu thích của người sử dụng. 

Ưu điểm của sản phẩm bao bì giấy đựng thực phẩm

Ưu điểm của bao bì đựng bằng giấy
Ưu điểm của bao bì đựng bằng giấy
  • Cực kỳ thân thiện môi trường: Nguyên liệu sử dụng 100% thân thiện với thiên nhiên. Hoàn toàn sử dụng từ giấy. Nguyên liệu này dễ dàng tìm kiếm và tái chế sau khi sử dụng. Do đó, hạn chế được lượng rác thải ra môi trường.
  • Có khả năng tự phân hủy và phân hủy nhanh: Các bao bì đựng thực phẩm làm từ giấy có thể tự phân hủy. Không giống như các sản phẩm nhựa, xốp, chúng phải mất hơn hàng trăm năm hoặc cả nghìn năm mới phân hủy được. Hoặc được tiêu hủy bằng nhiều biện pháp thì vi nhựa vẫn còn tồn tại. Do đó, ảnh hưởng tới môi trường sống con người rất nhiều. Nhưng sản phẩm bao bì đựng thực phẩm giấy này lại nhanh chóng phân hủy (khoảng 3 tháng) và phần sau tiêu hủy cũng có thể dùng làm phân bón rất tốt cho đất. 
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Sản phẩm chịu đựng được nhiệt nóng. Do đó, không có trường hợp chảy nhựa hoặc giải phóng các chất độc khi tiếp xúc với nhiệt. Vì vậy, sản phẩm hoàn toàn đảm bảo vệ sinh. Không sản sinh ra các chất độc hại với sức khỏe con người.

Với những ưu điểm đó, nhiều người càng ngày càng tin dùng sản phẩm từ giấy, đặc biệt là bao bì đựng thực phẩm từ giấy. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cao nhất, người dùng phải lựa chọn được nơi sản xuất uy tín. Bởi nếu giấy không được kiểm tra nghiêm ngặt thì sản phẩm tạo ra cũng chứa đựng nhiều nguy cơ gây bệnh.

Tràn lan trên thị trường các thương hiệu không tên tuổi, nguồn gốc, xuất xứ… và cũng không rõ rằng nguyên liệu từ đâu ra. Những sản phẩm đó được tung ra với giá cực kỳ rẻ, có thể đánh giá là “phá giá” thị trường làm người tiêu dùng hoang mang.

Do đó, ECOESHOP sẽ gợi ý một số địa điểm để mua sản phẩm uy tín nha!

Địa điểm cung cấp bao bì giấy đựng thực phẩm chất lượng

ECOESHOP với những sản phẩm giấy chất lượng
ECOESHOP với những sản phẩm giấy chất lượng

Nhiều bạn đang lo lắng vì chưa tìm được nơi uy tín để mua sản phẩm thì đừng chần chừ mà ghé ngay vào ECOESHOP. Đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đựng thực phẩm giấy chất lượng, ECOESHOP tự hào đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm uy tín nhất. 

Đặc điểm nổi bật về bao bì giấy tại ECOESHOP

Bì đựng bằng giấy đơn giản, bắt mắt
Bì đựng bằng giấy đơn giản, bắt mắt
  • Nguyên vật liệu sản xuất được nhập và kiểm tra liên tục trong suốt quá trình sản xuất: Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm xuất phát từ nguyên liệu tốt nhất. Hiểu được điều đó, ECOESHOP luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn. Sau đó, được xử lý kỹ càng qua nhiều công đoạn. Để cuối cùng tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. 
  • Ngoài ra, với đủ hình dáng, kích thước, mẫu mã… quý khách hàng có thể yên tâm về việc phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng. Mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có những kiểu dáng khác nhau. Đừng lo vì tất cả nhu cầu mà bạn muốn đều có tại ECOESHOP. Ngoài những mẫu mã cơ bản, nếu bạn có mong muốn đặt kích thước riêng thì ECO vẫn hân hạnh phục vụ.
  • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: ECOESHOP luôn muốn đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng. Do đó, liên tục nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách ngay khi sở hữu sản phẩm từ nhà ECO. Một số dịch vụ ưu đãi thường thấy như giao hàng nhanh và tiết kiệm, giao hàng tận nhà, ưu đãi khi mua số lượng lớn, in ấn tên logo – thương hiệu… Và còn nhiều dịch vụ chăm sóc khác nữa. 
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí chi trả cho bao bì giấy cực kỳ tiết kiệm. Nhiều khách hàng mang tâm lý rằng sản phẩm giấy dùng một lần này sẽ rất đắt đỏ. Do đó, dùng nhựa hoặc xốp thay thế để tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều này vì tại ECOESHOP, giá cả không còn là nỗi lo nữa. Những bao bì đựng thực phẩm giấy ở ECO có giá cực kỳ “thấp”, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Một số sản phẩm khác còn rẻ hơn so với sản phẩm nhựa, xốp. 

Sử dụng bao bì giấy kraft đựng thực phẩm là đang góp phần trong việc bảo vệ môi trường. Do đó, hãy thay đổi suy nghĩ về việc sử dụng bao bì giấy. Đây là hành động vừa bảo vệ sức khỏe của người dùng, vừa bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta. Liên hệ ngay với ECOESHOP để được tư vấn mua bao bì đựng thực phẩm ngay hôm nay! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *